BÁN GẤP LÔ ĐẤT MẶT CHỢ DỰ ÁN SIÊU HOT THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI- HƯNG ĐỊNH CITY AN NHƠN BÌNH ĐỊNH.

Published date: Tháng chín 16, 2021

Bán đất thổ cư, đất ở

Mua Bán Nhà Đất Bình Định, Thị xã An Nhơn

Đường 408 Ngô Gia Tự Phường Bình định

Views:449

2.500.000.000 VND

Nguyễn Hoài Trung

User

Register date: Tháng tám 29, 2021

0986959771

Phụ đề

Sở Hữu Ngay Mặt Chợ Dự Án Hưng Định City - còn 3 Suất Đẹp
???? Lợi ích “2️⃣ trong 1️⃣”, vừa ở vừa kinh doanh
Shophouse thường nằm trong các trung tâm thương mại, dự án căn hộ cao cấp, tập trung số lương lớn khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, những căn shophouse cũng được xây dựng với thiết kế sang trọng, nội thất đẳng cấp, là căn nhà lý tưởng dành cho cả gia đình.
???? Thanh khoản tốt
Có những căn shophouse ở vị trí đẹp, nhà đầu tư mới đặt chỗ đã có người muốn mua lại suất đó với mức giá chênh lệch rất cao, bởi tiềm năng khai thác là rất lớn.
???? Số lượng có hạn
Trong một dự án, số lượng shophouse có khá ít, chỉ chiếm 2% đến 5% tổng số căn hộ. Đã có những dự án mà shophouse HOT đến nỗi nhà đầu tư phải ký quỹ để đấu giá hoặc đặt chỗ mua theo thứ tự ưu tiên.
???? Lợi nhuận cao
Đây chính là lời khẳng định từ các nhà đầu tư lướt sóng kỳ cựu. Việc chênh lệch vài trăm triệu tới vài tỷ 1️⃣ căn shophouse sau vài ngày là chuyện rất bình thường.
???? Với ưu thế tọa lạc ở mặt tiền đường lớn ngay trung tâm Tx. An Nhơn, ???????????? căn shophouse thuộc dự án Hưng Định City đang tạo nên sức hút #chưa_từng_có trong giới đầu tư BĐS. --------------------Hotline : 0986 959 771 Mr. Trung ????HƯNG ĐỊNH CITY????ĐẦU TƯ - AN CƯ NHẤT ĐỊNH LỜI!--------#songxanh #datnenAnNhon #dothixanh #westgreendesign#CUỘC SỐNG MỚI _ NƠI LÀM GIÀU MỚI#NƠI KHỞI NGUỒN CỦA MỘT ĐÔ THỊ PHỒN VINH

Vote
Result 0 votes

Thảo luận

0 Thảo luận